7:12 AM Hướng dẫn cách nấu cari sườn thơm ngon | |
Nguyên liệu cần có cho món ăn này
Có nhiều cách nấu cà ri ngon như cách nấu cà ri bò, cách nấu cà ri vịt hay cách nấu cà ri rau củ mang lại sự đa dạng trong chế biến món cà ri thơm lừng gia vị kích thích khẩu vị người dùng. Tuy nhiên, cách nấu cà ri sườn ngon ngọt, giàu dinh dưỡng cung cấp nguồn dinh dưỡng cho cả nhà trong các hoạt hằng ngày. Cách nấu cà ri sườn đơn giản, tiện lợi khi dùng với bánh mì hay bún sợi nhỏ đều ngon miệng, thích hợp khẩu vị cả nhà. Cách nấu cà ri sườn ngon Khi thực hiện cách nấu cà ri ấn độ bạn gọt vỏ ngoài khoai lang, khoai môn, củ cà rốt gọt vỏ ngoài, cắt khúc rau củ rồi cho khoai lang, khoai môn, cà rốt chiên vàng trước khi cho vào nấu cà ri. Bắt chảo lên bếp cho nóng rồi cho sả cây đập dập xào thơm rồi cho sườn non đã tẩm ướp vào xào săn thịt xong cho nước dão dừa vào hầm lửa vừa cho sườn non chín mềm. Sau đó cho khoai lang, khoai môn, cà rốt vào nấu cùng sườn non. Cách nấu cà ri sườn ngon nhất khi nước dùng cà ri hơi cạn nước thì cho âu nước cốt dừa đậm đặc tạo vị béo tự nhiên cho món cà ri ngon. Khi nêm nếm lần nữa món cà ri sườn vừa miệng thì tắt bếp, múc cà ri sườn non ra tô xong cho ngò xanh lên mặt rồi dọn dùng nóng với bánh mì hay bún sợi nhỏ.
Lưu Ý:
| |
|
Total comments: 0 | |